Tân Hiệp Phát đồng hành cùng “Đức Huy, 50 năm âm nhạc” trong Paris By Night 118

Tân Hiệp Phát:Vừa qua, Trung tâm Thúy Nga đã thá»±c hiện chÆ°Æ¡ng trình văn nghệ Paris By Night 118 với chủ đề “Đức Huy, 50 năm âm nhạc” với sá»± đồng hành của nhãn hàng trà thảo mộc Dr Thanh của tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát.

Đây là lần thứ 2 Trung tâm Thúy Nga Æ°u ái thá»±c hiện cả một chÆ°Æ¡ng trình cho người nhạc sÄ© này. Dòng nhạc Đức Huy đến nay đã trãi qua chặng đường 50 năm, không ai có thể phủ nhận giá trị và chỗ đứng của Đức Huy trong nền âm nhạc Việt Nam. Những ca khúc của anh đã được đón nhận, thá»­ thách qua thời gian, và ngày càng được phổ biến rộng hÆ¡n trong giới yêu âm nhạc Việt ở khắp mọi nÆ¡i. Paris By Night 118 với chủ đề: “Đức Huy, 50 năm âm nhạc” được xem nhÆ° món quà tinh thần để đời cho Đức Huy nói riêng, cş©ng nhÆ° cho tất cả những ai yêu và thích nhạc của anh nói chung.

Số phát hành Paris By Night 118 lần này được Trung tâm Thúy Nga thực hiện công phu, tốn kém và đạt tiêu chuẩn nghệ thuật quốc tế. Từ cách phối trí, dàn dựng sân khấu, kỹ thuật, ánh sáng,… Trung tâm Thúy Nga đã làm cho Paris By Night 118 trở thành một trong những show diễn đặc sắc nhất. Được trình diễn trong chương trình là những bài tình ca tuyển chọn đã đi sâu vào lòng người trong 50 năm qua, từ Cơn mưa phùn, Bay đi cánh chim biển, Người tình trăm năm, Đừng xa em đêm nay, Như đã dấu yêu, Giống như tôi, v.v. Các ca khúc được trình diễn lại với phần hòa âm mới lạ, công phu và trau chuốt hơn. Thành phần ca sĩ thật hùng hậu đã mang đến một đêm nhạc nhiều ý nghĩa và đáng ghi nhớ. Chương trình Paris By Night 118 được bảo trợ bởi nhãn hàng trà thảo mộc Dr Thanh của công ty Tân Hiệp Phát.

Tân Hiệp Phát tá»± hào là một trong những tập đoàn nước giải khát hàng đầu Việt Nam với những dòng sản phẩm có lợi cho sức khỏe nhÆ° Trà thảo mộc Dr Thanh, Trà xanh không độ, Nước tăng lá»±c Number 1, Trà Ô Long không độ Linh Chi, Trà bí đao không độ… Trong đó, ba thÆ°Æ¡ng hiệu Trà xanh không độ, Trà thảo mộc Dr Thanh, Nước tăng lá»±c Number 1 là những thÆ°Æ¡ng hiệu nước giải khát lớn của Việt Nam, liên tục đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, “ThÆ°Æ¡ng hiệu Quốc gia” cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác và được người tiêu dùng Æ°a chuộng, tin dùng rộng rãi.

Với phÆ°Æ¡ng châm “Hôm nay phải hÆ¡n ngày hôm qua nhÆ°ng không bằng ngày mai”, không dừng lại trong nước, Tân Hiệp Phát đặt mục tiêu “Trở thành tập đoàn hàng đầu châu Á trong 3 lÄ©nh vá»±c kinh doanh chính: thức uống, thá»±c phẩm ăn liền, bao bì nhá»±a”, vì vậy, tập đoàn Tân Hiệp Phát đã không ngừng đầu tÆ° phát triển, cải tiến hệ thống dây chuyền sản xuất, hiện đại hóa kỹ thuật công nghệ.

Không chỉ cho ra những sản phẩm chất lượng, mang lại sức khỏe người tiêu dùng, Tân Hiệp Phát luôn song hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam, tạo năng lượng giúp họ khám phá, chinh phục giới hạn của bản thân và thách thức trong cuộc sống. Không chỉ dừng lại ở các cuộc thi đấu thể thao trong và ngoài nước, Tân Hiệp Phát còn hỗ trợ gìn giữ những nét cổ truyền của dân tộc qua các hoạt động lễ hội truyền thống khắp các vùng miền Việt Nam. Bên cạnh đó, Tân Hiệp Phát luôn đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện của cộng đồng, chia sẻ những khó khăn của người dân, góp phần vào sự phát triển của xã hội.

Đồng hành cùng chÆ°Æ¡ng trình Paris By Night 118 với chủ đề “Đức Huy, 50 năm âm nhạc, là lúc Tân Hiệp Phát chung ta cùng cộng đồng không chỉ ở Việt Nam mà cả cộng đồng hải ngoại gìn giữ những nét đẹp của văn hóa Việt, cụ thể là dòng nhạc đã đi sâu vào lòng người từ 50 năm nay.

Reference links:-

Be Sociable, Share!

Leave a Reply